Điện thoại liên hệ:

(04) 32.216.952

Địa chỉ phòng khám :

96 Ô Chợ Dừa - Đống Đa - HN

 • Chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung ở đâu hiệu quả?

  Chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung ở đâu đang là từ khóa tìm kiếm nhiều nhất hiện nay trên mạng. Viêm lộ tuyến cổ tử cung là gì? Viêm lộ tuyến cổ tử cung có nguy hiểm hay không mà mọi người lo sợ vậy? Chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung ở đâu hiệu quả nhất Hà Nội? Các chị em hãy cùng tôi đi tìm hiểu.

  Viêm lộ tuyến cổ tử cung là gì? Đó là một bệnh phụ khoa thường thấy ở người phụ nữ. Nguyên nhân xuất hiện bệnh thì chưa được biết rõ nhưng bệnh thường xuất hiện ở những người phụ nữ đã sinh nở. Vì thế ở độ tuổi mãn kinh thì bệnh sẽ tự mất đi. Tuy nhiên những biến chứng nguy cơ của nó thì vẫn còn ở lại.

  Chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung ở đâu hiệu quả?
  Chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung ở đâu hiệu quả?

  Viêm lộ tuyến cổ tử cung có nguy hiểm không?

  Điều gì sẽ xảy ra nếu như không điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung? Điều đầu tiên là ảnh hưởng đến sức khỏe của người phụ nữ. Tổ chức viêm nhiễm có thể di chuyển và lây lan sang các bộ phận khác trong hố chậu. Viêm âm đạo, viêm cổ tử cung, viêm buồng trứng … là những bệnh thường gặp nhất. Nặng nề hơn có thể dẫn đến vô sinh nữ. Ngoài ra bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung có thể gây nên chứng lãnh cảm, giảm ham muốn tình dục, gây đổ vỡ các mối quan hệ.

  Chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung ở đâu hiệu quả?

  Lang thang khắp các địa chỉ khám chữa bệnh phụ khoa, hỏi xin ý kiến của các chuyên gia đầu ngành tất cả đều có một câu trả lời. Câu trả lời đó là : Phòng khám Phụ khoa An Khang. Tại sao phòng khám An Khang lại là địa chỉ chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung hiệu quả nhất?

  Phòng khám An Khang lại là địa chỉ chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung hiệu quả nhất
  Phòng khám An Khang lại là địa chỉ chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung hiệu quả nhất

  Qua tìm hiểu tôi thấy rằng: phòng khám An Khang hiện nay đang là phòng khám đi đầu trong chữa trị các bệnh phụ khoa. Hơn thế nữa với những sự bứt phá trong cung cách hoạt động và quản lý đã đưa An Khang đến vị trí ngày hôm nay. Tại phòng khám An Khang có gì mà đặc biệt vậy?

  Đội ngũ nhân viên y tế theo chuẩn chất lượng châu âu

  Chú trọng đầu tiên của ban quản lý phòng khám An Khang đó là chất lượng dịch vụ. Khám chữa bệnh như là một dịch vụ mà bệnh nhân là khách hàng. Nếu không có khách hàng thì phòng khám không thể tồn tại được. Nhận thấy được điều đó, đội ngũ nhân viên y tế thường xuyên được tập huấn nghiệp vụ. Bên cạnh đó những y bác sĩ đến từ các bệnh viện lớn trên cả nước khiến chất lượng điều trị tại An Khang có thể ngang ngửa với các bệnh viện lớn.

  Công nghệ, trang thiết bị hiện đại.

  Với sự đầu tư không ngừng nghỉ của ban quản lý phòng khám phụ khoa, An Khang đã đưa vào sử dụng nhiều công nghệ tiên tiến từ châu Âu. Máy sóng ngắn, máy trị liệu Viba, dao Leep, máy trị liệu tổng hợp HBC – 2000… đã được đưa vào sử dụng. Nhân viên y tế thường xuyên được kiểm tra tay nghề khiến việc làm việc trên những máy móc hiện đại không còn là vấn đề.

  Phòng khám thông minh

  Với sự đầu tư đổi mới về mặt quản lý tổ chức, phòng khám An Khang đã ứng dụng đưa vào mô hình quản lý phòng khám thông minh. Mọi công việc đều được thực hiện trên máy móc.

  Phòng khám thông minh
  Phòng khám thông minh

  Người bệnh đến khám qua hệ thống mạng hoặc hệ thống điện thoại. Toàn bộ các thông tin, các thủ tục đều được thực hiện trên máy tính. Vì thế không có trường hợp bệnh nhân chờ thủ tục mà chỉ có thủ thục chờ bệnh nhân. Điều này giảm thiểu đáng kể thời gian khám chữa bệnh cho bệnh nhân.

  Phòng khám An Khang là lựa chọn đúng đắn cho chị em khi khám chữa bệnh phụ khoa. Hãy đến với phụ khoa An Khang để được hưởng những dịch vụ chăm sóc tốt nhất. Nỗ lực chúng tôi – sức khỏe dành cho bạn đó là câu slogan của phòng khám An Khang. Tốt nhất, hiện đại nhất, chất lượng nhất hãy đến An Khang.

  Phòng khám phụ khoa An Khang

  SĐT: 0432.216.952

  Số 96 Ô Chợ Dừa (Xã Đàn kéo dài) Đống Đa, Hà Nội

  (O-G)