Điện thoại liên hệ:

(04) 32.216.952

Địa chỉ phòng khám :

96 Ô Chợ Dừa - Đống Đa - HN

 • Điều trị kinh nguyệt màu đen hiệu quả

  Điều trị kinh nguyệt màu đen hiệu quả đang là vấn đề được chị em quan tâm khi mắc phải tình trạng này. Khi bước sang tuổi dậy thì các bạn gái sẽ thấy cơ thể mình có nhiều bước phát triển vượt bậc, đặc biệt đó là sự hiện diện của kỳ nguyệt san. Kỳ nguyệt san phản ánh trực tiếp sức khỏe sinh sản của nữ giới. Máu kinh bình thường có màu đỏ sẫm, không vón cục, có lẫn cả những mảnh vụ của niêm mạc tử cung bong ra cùng với chất nhầy.

  Nguyên nhân làm cho kinh nguyệt màu đen
  Nguyên nhân làm cho kinh nguyệt màu đen

  Có rất nhiều nguyên nhân làm cho kinh nguyệt có màu đen và vón cục. Đây là một trong những biểu hiện bất thường cảnh báo sức khỏe sinh sản của nữ giới. Nếu như không điều trị kinh nguyệt màu đen sớm thì sức khỏe sinh sản của chị em sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng, thậm chí có thể sẽ dẫn tới tình trạng vô sinh hiếm muộn ở nữ giới. Do đó, việc điều trị kinh nguyệt màu đen là vấn đề cấp thiết cần phải thực hiện ngay từ sớm.
  Một số bệnh lây truyền qua đường tình dục, bệnh viêm nhiễm phụ khoa sẽ làm cho kinh nguyệt của chị em chuyển sang màu đen. Nếu như ngoài hiện tượng kinh nguyệt có màu đen mà chị em có thêm biểu hiện: khí hư ra nhiều và có mùi hôi, đau rát khi quan hệ tình dục,… thì đây có thể là biểu hiện của một số bệnh lý phụ khoa phổ biến: bệnh u xơ cổ tử cung, u nang buồng trứng, bệnh lạc nội mạc tử cung… Những căn bệnh này nếu không được điều trị sớm thì sẽ gây ra rất nhiều các biến chứng nguy hiểm khác.

  Điều trị kinh nguyệt màu đen

  Để điều trị kinh nguyệt màu đen hiệu quả thì cần phải xác định rõ được nguyên nhân gây ra bệnh thì mới có phương pháp điều trị phù hợp nhất. Do đó, nếu thấy hiện tượng kinh nguyệt màu đen thì chị em cần phải đi khám phụ khoa ngay để xác định chính xác nguyên nhân gây ra bệnh và có hướng điều trị kịp thời:

  Điều trị kinh nguyệt màu đen hiệu quả
  Điều trị kinh nguyệt màu đen hiệu quả

  – Nếu như bạn bị kinh nguyệt màu đen xuất phát từ các bệnh lây truyền qua đường tình dục thì phải điều trị đồng thời cả 2 tình trạng này cùng 1 lúc thì mới khỏi triệt để được
  – Nếu hiện tượng kinh nguyệt màu đen xuất phát từ các bệnh phụ khoa: u nang buồng trứng, lạc nội mạc tử cung, rong kinh… thì cần phải khắc phục ổn định các bệnh phụ khoa thì màu sắc của máu kinh mới trở lại như bình thường được
  – Nếu như nguyên nhân xuất phát từ lối sống hàng ngày, stress kéo dài… thì cách khắc phục tốt nhất là chị em cần phải tạo cho mình một lối sống khoa học, tránh căng thẳng mệt mỏi, ăn uống đủ chất, tập thể dục thường xuyên… để nâng cao sức khỏe.
  Rối loạn kinh nguyệt, máu kinh bất thường hay bất cứ vấn đề gì liên quan đến chu kỳ kinh nguyệt đều làm ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe sinh sản của nữ giới. Do đó, muốn có 1 sức khỏe thật tốt thì chị em cần phải đi
  Phòng khám An Khang là một trong những địa chỉ chuyên khám và chữa bệnh phụ khoa, nam khoa và bệnh xã hội uy tín số 1 tại Hà Nội. Đã có rất nhiều chị em lựa chọn chúng tôi để điều trị bệnh phụ khoa và có kết quả nhiều hơn mong đợi, còn bạn thì sao? Hãy nhấc điện thoại lên và gọi vào số: 0432.216.952 để được tư vấn và đặt lịch khám.