Điện thoại liên hệ:

(04) 32.216.952

Địa chỉ phòng khám :

96 Ô Chợ Dừa - Đống Đa - HN

 • Ngứa âm đạo sau khi quan hệ có sao không?

  Chào bác sĩ, tôi là Yến năm nay 28 tuổi đã lấy chồng và có một con. Bác sĩ cho tôi hỏi trước đây tôi và chồng quan hệ vẫn bình thường nhưng vài tuần trở lại đây sau khi quan hệ tôi cảm thấy rất ngứa ở bộ phận sinh dục. Tôi rất lo lắng không biết có mắc bệnh phụ khoa nào không? Bác sĩ cho tôi hỏi ngứa âm đạo sau khi quan hệ có sao không? Chữa trị như thế nào? Tôi xin cảm ơn.

  Bài viết liên quan

  Điều đầu tiên cho chúng tôi – những người làm chăm sóc sức khỏe phụ khoa An Khang chia sẻ nỗi niềm lo lắng của bạn. Chúng tôi cũng cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi đến phòng khám An Khang chúng tôi. Chúng tôi sẽ không phụ lòng tin tưởng của bạn đặt vào chúng tôi.

  Ngứa âm đạo sau khi quan hệ có sao không?

  Trở lại vấn đề ngứa âm đạo sau khi quan hệ với kinh nghiệm lâu năm phòng khám chữa bệnh phụ khoa chúng tôi nghi ngờ bạn đã mắc một trong những bệnh lý phụ khoa. Những bệnh lý phụ khoa có thể gây ngứa âm đạo như: nấm âm đạo, viêm cổ tử cung, viêm âm đạo …. Các chuyên gia phòng khám An Khang đưa ra những lời khuyên cho chị về vấn đề ngứa âm đạo khi quan hệ như sau:

  + Ngứa âm đạo sau khi quan hệ là một dấu hiệu không tốt báo hiệu cơ thể người phụ nữ đang mắc các bệnh lý phụ khoa. Ngoài ra những thay đổi trong vấn đề sinh hoạt và tâm lý cũng dẫn đến ngứa âm đạo sau khi quan hệ.

  Ngứa âm đạo sau khi quan hệ báo hiệu viêm nhiễm phụ khoa.
  Ngứa âm đạo sau khi quan hệ báo hiệu viêm nhiễm phụ khoa.

  Ngay khi thấy các triệu chứng ngứa âm đạo xảy ra thường xuyên chị em cần nên đến khám tại các cơ sở y tế để có thể xác định được đúng các nguyên nhân gây bệnh. Điều trị sớm và đúng phương pháp sẽ tránh được những biến chứng khó lường.

  + Những bệnh lý phụ khoa như nấm âm đạo, viêm cổ tử cung, viêm âm đạo … nếu không được điều trị hoặc điều trị không đúng sẽ dẫn đến các biến chứng nặng nề. Vô sinh nữ, hiếm muộn là những biến chứng ảnh hưởng trực tiếp đến tới người phụ nữ và hạnh phúc gia đình. Ngoài ra nguy cơ nhiễm khuẩn ngược dòng dẫn đến viêm đường tiết niệu hay nhiễm trùng huyết gây nguy hiểm đến tính mạng người phụ nữ.

  Làm gì khi bị ngứa âm đạo sau khi quan hệ?

  Việc đầu tiên chị em không nên quá lo lắng mà ảnh hưởng đến sức khỏe. Hãy giữ tinh thần thoải mái và cần đi khám sớm nhất để xác định nguyên nhân gây nên tình trạng ngứa âm đạo sau khi quan hệ. Cần đến những cơ sở khám phụ khoa uy tín chất lượng để có được sự chăm sóc điều trị tốt nhất. Phòng khám phụ khoa An Khang là địa chỉ khám chữa bệnh phụ khoa uy tín và đã được đông đảo chị em tin tưởng. Đến với An Khang để có được sự chăm sóc và điều trị tốt nhất.

  Làm gì khi bị ngứa âm đạo sau khi quan hệ?
  Làm gì khi bị ngứa âm đạo sau khi quan hệ?

  Chị em không nên tự chữa trị ngứa âm đạo tại nhà, việc tự chữa tại nhà theo những lời truyền miệng hay những đơn thuốc của người khác sẽ khiến bạn bị kháng thuốc. Điều này rất nguy hiểm cho việc điều trị nhất là trong những bệnh lý viêm nhiễm phụ khoa. Nếu có bất cứ câu hỏi, thắc mắc nào liên quan đến các vấn đề viêm nhiễm phụ khoa nói chung và ngứa âm đạo nói riêng xin nhấc máy gọi đến số 0432.216.952  để được tư vấn và giải đáp.

  Chúc chị em có một sức khỏe tốt và thành công trong cuộc sống. (O-G)