Điện thoại liên hệ:

(04) 32.216.952

Địa chỉ phòng khám :

96 Ô Chợ Dừa - Đống Đa - HN

 • Nguy hiểm khi khí hư bất thường

  Khí hư bất thường là trường hợp khí hư ra nhiều, chảy ra ngoài âm hộ, màu vàng xanh và có mùi hôi bất thường. Khí hư bất thường chính là một biểu hiện bệnh lý phụ khoa. Những nguy hiểm khi khí hư bất thường rất đa dạng và nguy hiểm. Chúng ta cùng đi tìm hiểu về những nguy hiểm khi khí hư ra nhiều nhé. Bài viết có sử dụng tài liệu do chuyên gia phụ khoa An Khang cung cấp.

  Bài viết liên quan

  Khí hư là gì? Khí hư vốn là dịch tiết âm đạo thường xuất hiện vào những ngày chuẩn bị hành kinh. Tính chất của khí hư hoàn toàn khác với dịch âm đạo. Khí hư màu trắng đục, nhầy và dính, còn dịch âm đạo thì trong không màu trơn và không dính.

  Khí hư bất thường là gì?

  Vốn là một hiện tượng bình thường của phụ nữ khi đến kì hành kinh, nhưng nếu khí hư có số lượng lớn và có mùi, màu thì đó là khí hư bất thường. Khí hư màu vàng, khí hư màu nâu, khí hư có mùi đó là những biểu hiện của khí hư bất thường. Tuy không nguy hiểm đến tính mạng người phụ nữ ngay lập tức nhưng nó để lại những biến chứng khôn lường.

  Khí hư bất thường
  Khí hư bất thường

  Những nguy hiểm khi khí hư bất thường có thể gặp ở người phụ nữ.

  Dựa vào tính chất của khí hư mà các bác sĩ có thể chẩn đoán được những nguy hiểm khi khí hư bất thường. Đa số trường hợp khí hư bất thường đều liên quan đến những bệnh lý phụ khoa. Những trường hợp khí hư bất thường có thể gặp là:

  + Khí hư đặc quánh dính và có màu đục: đây là dấu hiệu của viêm cổ tử cung

  + Giống như mủ (Vàng hoặc xanh) : Dấu hiệu của viêm phần phụ, viêm vòi trứng, nhiễm  nấm âm đạo.

  + Có lẫn máu, ra máu bất thường : dấu hiệu của ung thư cổ tử cung, ung thư tử cung.

  Ung thư cổ tử cung là biến chứng nguy hiểm khi khí hư bất thường
  Ung thư cổ tử cung là biến chứng nguy hiểm khi khí hư bất thường

  + Khí hư ra nhiều kèm theo ngứa ngáy âm đạo: nhiễm nấm candida và trùng roi, hoặc nhiễm tạp khuẩn.

  Xử lý như thế nào khi khí hư bất thường.

  Khi xuất hiện bất cứ hiện tượng nào của khí hư bất thường, nhanh chóng đến các cơ sở y tế xác định nguyên nhân. Việc xác định được nguyên nhân giúp việc điều trị đạt 50% hiệu quả. Phòng khám An Khang với trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ xóa tan đi những nỗi lo của chị em về khí hư bất thường. Phòng khám An Khang là lựa chọn đúng đắn cho chị em khi khám chữa bệnh phụ khoa. Hãy đến với phòng khám phụ khoa An Khang để được hưởng những dịch vụ chăm sóc tốt nhất. Nỗ lực chúng tôi – sức khỏe dành cho bạn đó là câu slogan của phòng khám An Khang. Tốt nhất, hiện đại nhất, chất lượng nhất hãy đến An Khang.

  Phòng khám phụ khoa An Khang

  SĐT: 0432.216.952.

  Số 96 Ô Chợ Dừa (Xã Đàn kéo dài) Đống Đa, Hà Nội

  (O-G)