Điện thoại liên hệ:

(04) 32.216.952

Địa chỉ phòng khám :

96 Ô Chợ Dừa - Đống Đa - HN

 • Những điều cần chú ý khi điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung

  Viêm lộ tuyến cổ tử cung vốn là một bệnh lý viêm nhiễm phụ khoa nguy hiểm. Tuy nhiên hiện nay tại phòng khám An Khang và các cơ sở khác đã chữa trị thành công bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung. Tuy có thể chữa trị thành công nhưng có nhiều trường hợp chính người bệnh lại làm thấp đi khả năng chữa trị thành công. Hôm nay phòng khám An Khang sẽ giúp quý vị và các bạn hiểu những điều cần chú ý khi điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung.

  Bài viết liên quan

  Viêm lộ tuyến cổ tử cung cũng như viêm âm đạo là những bệnh lý viêm nhiễm phụ khoa thường ở phụ nữ. Những người phụ nữ mắc bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung thường là những người đã có hoạt động sinh đẻ. Khi đến độ tuổi mãn kinh thì bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung sẽ tự hết. Hiện nay viêm lộ tuyến cổ tử cung có rất nhiều nguyên nhân và bệnh dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm nếu như không điều trị. Điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung phụ thuộc vào nhiều yếu tố: tình trạng bệnh lý, sức khỏe, các bệnh lý phụ khoa khác ….

  viêm lộ tuyến cổ tử cung
  viêm lộ tuyến cổ tử cung

  Những điều cần chú ý khi điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung.

  Các chuyên gia phụ khoa An Khang chia sẻ những vấn đề sau. Những vấn đề này là những vấn đề chị em hay mắc phải trong quá trình điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung.

  + Điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung không dứt điểm.

  Có rất nhiều chị em khi đến với phòng khám An Khang sau khi phát hiện viêm lộ tuyến cổ tử cung và điều trị tại phòng khám. Nhưng sau một vài liệu trình thấy triệu chứng bệnh đã giảm, ngay lập tức dừng điều trị. Hoặc với nhiều lý do khác nhau để dừng việc điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung lại. Điều này rất nguy hiểm, khiến việc điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung trở thành công cốc. Khi ngừng điều trị mà chưa điều trị dứt điểm khiến bệnh vẫn còn âm ỉ đợi ngày tái phát. Khi bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung tái phát khiến việc điều trị khó khăn do thường đi kèm với các biến chứng khác và hơn nữa là phác đồ điều trị cũ không còn sử dụng được nữa.

  Những điều cần chú ý khi điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung.
  Những điều cần chú ý khi điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung.

  + Không tái khám và làm các xét nghiệm kiểm tra.

  Sau khi điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung thì việc tái khám định kì là rất cần thiết. Việc tái khám định kì giúp người phụ nữ phát hiện sớm được những nguy cơ biến chứng có thể xảy ra. Những biến chứng có thể xảy ra như: viêm buồng trứng, vô sinh nữ … đó là những biến chứng nguy hiểm ảnh hưởng đến sức khỏe của người phụ nữ và khả năng sinh sản.

  Bên cạnh việc tái khám định kì thì việc giữ vệ sinh và tuân thủ các chỉ dẫn của các bác sĩ cũng vô cùng quan trọng. Nhiều trị em sau khi khỏi bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung đã không tuân thủ điều trị phòng tránh. Dẫn đến mắc các bệnh lý phụ khoa khác hoặc tái phát, nhiều trường hợp còn dẫn đến nhiễm khuẩn ngược dòng gây nguy hiểm đến tính mạng.

  + Không kiên trì điều trị.

  Khi điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung hay các bệnh khác thì không kiên trì thì không thể điều trị được. Nhiều chị em khi đang điều trị bác sĩ A thấy chị em rỉ tai nhau bác sĩ B điều trị tốt hơn liền bỏ dở việc điều trị bác sĩ A và sang điều trị bác sĩ B.. Hiệu quả điều trị chưa thấy đâu nhưng đã thấy trước mắt là tốn kém và mất thời gian rồi.

  + Chữa trị theo mẹo dân gian và đơn thuốc người khác.

  Chị em có xu hướng ngại đi khám bệnh, vì vậy họ thường tự khám cho mình và tự chữa luôn. Những phương pháp dân gian hay những lời truyền miệng là những lựa chọn của chị em. Nhưng đâu có biết bệnh đã không chẩn đoán đúng thì điều trị lấy đâu hiệu quả.

  Những băn khoăn khi điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung.
  Những băn khoăn khi điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung.

  Ngoài ra khi thấy người khác điều trị khỏi liền lấy đơn thuốc đấy để điều trị cho mình. Mỗi người mỗi bệnh thế nên việc điều trị đó không đem lại hiệu quả cao nhất.

  Các bác sĩ phòng khám An Khang đã chia sẻ những điều cần chú ý khi điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung. Rất mong chị em đang mắc hay có tư tưởng về các vấn đề như đã đề cập xin bỏ ý định đó đi. Hãy đến phòng khám An Khang để điều trị. Nếu còn bất kì thắc mắc nào liên quan đến viêm lộ tuyến cổ tử cung hay các vấn đề sức khỏe khác xin vui lòng gọi đến số 0432.216.952 để được tư vấn và hỗ trợ điều trị.

  Phòng khám phụ khoa An Khang

  Số 96 Ô Chợ Dừa (Xã Đàn kéo dài) ĐỐng Đa, Hà Nội. (O-G)