Điện thoại liên hệ:

(04) 32.216.952

Địa chỉ phòng khám :

96 Ô Chợ Dừa - Đống Đa - HN

 • Phương pháp điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung

  Cháu chào bác sĩ! Bác sĩ cho cháu hỏi điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng phương pháp nào tốt nhất? Trong thời gian gần đây, cháu thường thấy bị ngứa âm đạokhí hư ra nhiều, sau đó cháu đã đi khám và được các bác sĩ chẩn đoán là bị viêm lộ tuyến cổ tử cung. Hiện nay cháu cảm thấy vô cùng lo lắng và mệt mỏi. Có phương pháp nào điều trị triệt để bệnh viêm lộ tuyến không ạ? Cháu cảm ơn bác sĩ! ( Thu Hoài – Hà Nam)
  Trả lời:
  Cảm ơn Thu Hoài đã tin tưởng và gửi thắc mắc đến phòng khám An Khang. Thắc mắc của bạn sẽ được các chuyên gia phụ khoa giải đáp như sau:

  Phương pháp điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung
  Phương pháp điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung

  Phương pháp điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung

  Tùy vào mức độ nghiêm trọng của bệnh các bác sĩ sẽ có phương pháp điều trị riêng biệt cho từng người. Sau đây là 1 số phương pháp điều trị bệnh viêm lộ tuyến để các bạn tham khảo:
  Phương pháp đặt thuốc âm đạo
  Phương pháp này chỉ áp dụng được với tình trạng bệnh còn đang nhẹ, mới bị viêm. Thời gian điều trị hơi dài nhưng khá đơn giản, không gây đau đớn cho người bệnh. Tuy nhiên, để phương pháp đạt hiệu quả cao thì phải sử dụng đúng đơn thuốc, hướng dẫn của bác sĩ và đặc biệt là phải kiên trì thực hiện, không được bỏ cuộc giữa chừng.
  Phương pháp đốt điện
  Áp dụng với tình trạng bị viêm lộ tuyến ở mức độ rộng hơn. Phương pháp này có thể tiêu diệt triệt để các tế bào lộ tuyến. Sau khi đốt xong, phương pháp này sẽ để lại 1 vài vết bỏng ở cổ tử cung và cần 1 thời gian khá dài để các vết bỏng lành lại. Ngoài phương pháp đốt điện thì vẫn còn 1 số phương pháp khác để điều trị viêm lộ tuyến: áp lạnh, đốt laser…
  Các phương pháp nêu trên chỉ được áp dụng khi người bệnh không bị mắc các bệnh phụ khoa: viêm âm đạo, viêm cổ tử cung… Nếu như bạn đang bị viêm nhiễm thì phải điều trị các bệnh viêm nhiễm này trước, sau đó mới tiến hành diệt tuyến. Sau sạch kinh khoảng 3 ngày thì sẽ tiến hành diệt tuyến vì lúc này ở cổ tử cung ít tiết ra chất nhờn nhất. Trong thời kỳ mang thai tuyệt đối không được tiến hành diệt tuyến vì sẽ gây ảnh hưởng rất lớn tới sự phát triển của thai nhi.

  Phương pháp đốt điện điều trị bệnh sùi mào gà
  Phương pháp đốt điện điều trị bệnh sùi mào gà

  Phương pháp dao LEEP
  Phương pháp DAO LEEP là phương pháp điều trị viêm lộ tuyến tiên tiến nhất hiện nay với rất nhiều ưu điểm vượt trội.
  Các sóng điện cao tần sẽ xuất hiện nhờ dao điện thông qua 1 dây kim loại nhỏ LOOP làm sản sinh ra điện cực. Các sóng điện này sẽ tiếp xúc với các mô của cơ thể, các mô cơ sẽ hấp thụ sóng điện sản sinh ra nhiệt và làm cho lượng nước trong các tế bào sẽ hình thành một làn sóng hơi để hoàn thành mục đích cuối cùng của thủ thuật. Các bác sĩ sẽ tiến hành cắt và cầm máu vết thương mà không gây ảnh hưởng tới các mô xung quanh vết thương.
  Ưu điểm vượt trội của phương pháp: Chỉ sau 10 phút các bác sĩ đã có thể loại bỏ hoàn toàn các tổn thương, Không bị bỏng, không để lại sẹo, an toàn, chính xác, giảm thiểu tối đa nguy cơ tái phát của bệnh. Đặc biệt, phương pháp nào có thể đảm bảo an toàn tối đa cho sức khỏe sinh sản của nữ giới.
  Để phương pháp điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung đạt hiệu quả cao nhất đòi hỏi đội ngũ y bác sĩ có tay nghề cao, có chuyên môn sâu, tỉ mỉ. chu đáo. Ngoài ra thì trong quá trình điều trị bệnh, chị em cần phải thực hiện đúng theo chỉ định của bác sĩ, nghỉ ngơi nhiều, ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng để nâng cao sức đề kháng.